CÔNG TY MAY CƯỜNG THỊNH  ra đời theo xu hướng phát triển chung của xã hội và trong lĩnh vực Balo, túi xách, nón thời trang. Chất lượng, đẳng cấp và chuyên nghiệp là hai tiêu chí nổi bật trong tất cả các sản phẩm và dịch vụ của MAY CƯỜNG THỊNH. Các lĩnh vực chính mà MAY CƯỜNG THỊNH đang tập trung phát triển:

Xưởng May Balo, túi xách, cặp học sinh, Nón vải dành cho đối tác đặt hàng để phân phối ra thị trường Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc

MAY CƯỜNG THỊNH đã phục vụ quý khách trên 10 năm nay, với hơn 2000 mẫu thiết kế balo, túi xách khác nhau đã làm cho quý khách vô cùng tin tưởng vào những gì mà chúng tôi mang lại . MAY CƯỜNG THỊNH chúng tôi luôn luôn theo sát xu hướng của thế giới về thiết kế balo, túi xách thời trang cũng như xu hướng thời trang của thế giới để thiết kế nên những mẫu balo, túi xách thời trang đẹp nhất, hợp xu hướng của thế giới nhất.

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến đóng góp rất quý báu của Quý khách, để nhằm đưa tới cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất và hoàn thiện đơn hàng giao tới Quý khách nhanh nhất.

 

CÔNG TY MAY CƯỜNG THỊNH 

Chat Online